Các font chữ đẹp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế

Đối với việc thiết kế, ngoài màu sắc, bố cục thì font chữ cũng rất quan trọng trong các sản phẩm thiết kế. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng font chữ đẹp nào để thiết kế, thì hãy cùng theo dõi bài viết này. Miligo sẽ tổng hợp những mẫu font chữ thường được sử dụng nhiều nhất nhé!

Font chữ Arial

Arial là phong chữ được nhiều người sử dụng nhất. Chúng phù hợp với rất nhiều mẫu thiết kế. Các nét chữ của font này cũng rõ ràng và dễ đọc từ đó có thể truyền tải thông điệp trong thiết kế được dễ dàng hơn. Font chữ này cũng được dùng trong thiết kế kế website, trong văn bản, hợp đồng,…

font arial

Font chữ Times New Roman

Times New Roman là font chữ quốc dân. Font này được rất nhiều người sử dụng trong soạn thảo văn bản. Font chữ có cảm giác mang đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát và uyển chuyển giúp thoải mái khi đọc.

Font chữ Times New Roman
Font chữ Times New Roman

Font chữ Helvetica

Helvetica là font chữ cũng giống như Arial nhưng không có chân giống Arial. Font chữ này thường được sử dụng trong soạn thảo văn bản, tiêu đề trong các powerpoint, thiết kế CV xin việc, bởi nó thể hiện được sử đơn giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, chỉnh chu.

Font chữ Helvetica
Font chữ Helvetica

Font chữ Open Sans

Font chữ ngày được đa số dân thiết kế website sử dụng. Bởi nó sẽ giúp người dùng dễ đọc hơn trên internet. Ngoài ra, font chữ này cũng được nhiều người sử dụng trong các thiết kế chạy quảng cáo.

Font chữ Open Sans
Font chữ Open Sans

Font chữ Tahoma

Tahoma là font chữ được thiết kế nhiều nhất trong các menu nhà phàng. Chúng được sử dụng trong các tiêu đề chính, tiêu đề phụ trong các văn bản.

font-tahoma
Font Tahoma

Font chữ Georgia

Georgia là font chữ thường được sử dụng trong các tài liệu thiết kế. Chúng thể hiện được sự lịch sự, dễ đọc. Nét chữ này có sự mềm mại cần thiết, dễ thu hút được sự chú ý của người khác. Font chữ này được dân thiết kế ưa chuộng trong các logo quảng cáo.

Font chữ Georgia
Font chữ Georgia

Font chữ Ariel Signature

Ariel Signature là font chữ sử dụng nhiều về các phương tiện truyền thông xã hội. Font chữ này độc đáo với các nét đứt và tối giản. Bên cạnh đó, font chữ này rất độc đáo ở phong cách chữ viết tay thực tế.

font-Ariel-Signature
Font chữ Ariel Signature

Font chữ Stantic Typeface

Font chữ Stantic Typeface sở hữu những đường đẹp thẳng, mạnh mẽ nhưng không cứng nhắc. Phù hợp với các thiết kế ngoài trời.

Font-Stantic-Typeface
Font chữ Stantic Typeface

Font chữ Casterio Signature

Casterio Signature là font chữ nhìn rất giống các chữ ký tay. Nếu bạn muốn có có mình một chữ ký đẹp thì có thể xem xét font chữ này. Font-Casterio-Signature

Font chữ Casterio Signature

Font chữ Apple Juice

Font chữ dành riêng có các ấn phẩm thiết kế dành riêng cho trẻ em. Với phong các vui tươi, màu sắc hợp lý sẽ để lại ấn tượng đẹp trong mắt trẻ nhỏ.

Font chữ Love Rosnita

Thiết kế các tấp poster thì không thể bỏ quan font chữ Love Rosnita. Đây là font chữ dành riêng cho các tấm poster vĩ đại.

Font-Love-Rosnita
Font chữ Love Rosnita

Font chữ Pixie Ring

Font chữ này mang đễ một vẻ dễ thương. Đối với những thiết kế gần với giới trẻ, những người yêu thích sự mộng mơ thì đây là một font chữ khá là phù hợp để mở đầu ý tưởng thiết kế.

Font-Pixie-Ring
Font chữ Pixie Ring

Font chữ The Slowbord Typeface

The Slowbord Typeface là font chữ thường được các nhà sản xuất sử dụng cho các tấm bìa sách, thiệp mời hay bài báo. Chúng thể hiện được sự thanh lịch và có nhiều hình minh hoạ hấp dẫn.

Font-The-Slowbord-Typeface
Font chữ The Slowbord Typeface

Font chữ Bware Typeface

Bware Typeface là font chữ có phí. Font chữ này cho bạn một trải nghiệm thực tế hơn, và nó cũng dùng để thiết kế các logo.

Font chữ Bware Typeface
Font chữ Bware Typeface

Font chữ Periwinkle Typeface

Nếu muốn phá cách thiết kế của mình thì không thể bỏ quan font chữ Periwinkle Typeface. Tuy khó đọc nhưng lại rất độc và lạ dễ để lại ấn tượng trong các sản phẩm thiết kế.

Font chữ Periwinkle Typeface
Font chữ Periwinkle Typeface

Trên đây là chia sẻ của Miligo về “Các font chữ đẹp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế hiện nay”. Nếu bạn cần in hay thiết kế những ấn phẩm nào hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Đảm bảo mỗi thiết kế là một sản phẩm đặc biệt và độc đáo.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như: in hashtagin decal tem nhãnin lịch tết, in sticker, in standee, in hộp cứng,…