in miligo
VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MILIGO

CÔNG TY TNHH MILIGO, được thành lập từ năm 2015 với quy mô xưởng sản xuất nhỏ. Đến nay quy mô của công ty ngày càng được mở rộng và trở thành một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất in ấn. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín đến tay người sử dụng với cách sản phẩm chính như in lịch, in tem nhãn, in standee, in sticker, in decal,…

Với dây chuyền máy móc hiện đại chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, số lượng cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu về in ấn.

Ngoài cung cấp các mặt hàng về lịch, tem nhãn … chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn lên sản phẩm cho các doanh nghiệp: thiết kế in ấn logo , thông điệp thương hiệu, thông điệp quảng cáo, đưa danh nghiệp tới gần, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

lIÊN HỆ

Tầm nhìn

tam nhin

Sự an tâm và tin tưởng, nơi hàng ngàn con người đang cống hiến và phục vụ, Nơi tạo ra hạnh phúc bằng sự kết nối giữa Doanh Nghiệp và Doanh nghiệp, giữa Doanh Nghiệp Và Khách Hàng.

Sứ mệnh

su menh

Với sứ mệnh luôn đổi mới sản phẩm phát triển, tìm kiếm thay thế linh hoạt mẫu mã chủng loại của từng sản phẩm theo từng thương hiệu của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

gia tri cot loi

Đối với Khách hàng: “Khách hàng làm trung tâm”. Đối với nhân viên: “Tôn trọng, trung thực, công bằng và máu lửa trong công việc”

IN MILIGO HỌC TẬP

in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập
in miligo học tập

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI TIÊU CHÍ

HỖ TRỢ 24/24

In Miligo đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng đúng tiến độ