Kích thước giấy in mã vạch 2 tem CHUẨN NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích thước giấy in mã vạch 2 tem khác nhau, được sản xuất với mục đích in các thông tin về sản phẩm, hàng hóa giúp dễ kiểm soát trong ngành bán lẻ. Vậy những kích thước nào đang phổ biến nhất? Đặc điểm và ứng dụng cụ thể của từng loại là gì? Trong bài viết này, In Miligo sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề trên để biết cách áp dụng vào ngành hàng của mình hiệu quả.

3 loại kích thước giấy in mã vạch 2 tem 

Giấy in mã vạch 2 tem là loại giấy decal được cắt sẵn theo dạng 2 tem nhãn trên cùng một hàng với kích thước và hình dáng tem được quy định cụ thể. Do đó, tốc độ khi in sẽ nhanh gấp đôi so với loại giấy 1 tem.

Dưới đây là 3 kích thước giấy in mã vạch 2 tem đang được sử dụng phổ biến hiện nay, gồm:

Giấy in mã vạch 2 cỡ nhỏ: Đây là loại giấy in mã vạch có hai tem kích cỡ 35x22mm, thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ để in tem giá, tem mã vạch cho sản phẩm. Kích thước này nhỏ gọn, phù hợp với các sản phẩm có kích thước vừa phải.

kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch hai tem cỡ nhỏ kích thước 35x22mm

Giấy in tem 2 tem cỡ trung: Những khổ tem 40x30mm, 46x34mm, 50x30mm có kích thước vừa phải chuyên dùng để in mã vạch ống xét nghiệm, thông tin các vật dụng trong lĩnh vực y tế hoặc sản phẩm nhỏ cần tiết kiệm không gian,…

kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch hai tem cỡ trung kích thước 40x30mm

Giấy in mã vạch 2 tem cỡ lớn: Loại này có dáng hình vuông với kích thước 50x50mm, hay được ứng dụng trong in mã vạch cho sản phẩm, bưu kiện, kho hàng, v.v. Kích thước này cung cấp đủ không gian để in các thông tin cần thiết, bao gồm mã vạch, tên sản phẩm, giá cả và thông tin doanh nghiệp.

kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch hai tem cỡ lớn kích thước 50x50mm

Ứng dụng của in mã vạch 2 tem

Có thể thấy, kích thước giấy in mã vạch 2 tem khá đa dạng nên sản phẩm cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng khác nhau, xuất hiện ở hầu hết mọi nơi mà người dùng dễ dàng bắt gặp.

Đầu tiên, giấy in mã vạch 2 tem được sử dụng làm tem dán giá, tem dán sản phẩm, tem mã vạch,…trong lĩnh vực bán lẻ tại các cửa hàng, shop quần áo thời trang, siêu thị hay các kho xưởng sản xuất hàng hóa khu công nghiệp.

Ngoài ra, loại giấy này còn được dùng in tem nhãn cho các bưu kiện, thư từ, tem bảo hành và tem mã vạch ống xét nghiệm, vật dụng y tế khác.

kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Ứng dụng của giấy in mã vạch 2 tem trong ngành bán lẻ
kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch 2 tem được sử dụng dán trên tem nhãn quần áo, sản phẩm thời trang
kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch 2 tem được dùng dán sản phẩm trong siêu thị
kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch 2 tem được doanh nghiệp sử dụng làm tem bảo hành
kích thước giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch 2 tem dùng để dán thùng hàng, sản phẩm trong các kho xưởng sản xuất

Địa chỉ in tem mã vạch 2 tem chất lượng, chuyên nghiệp – In Miligo

In Miligo là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, sự uy tín của chúng tôi quý khách có thể thấy qua những đánh giá tích cực từ các đối tác, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

kích thước giấy in mã vạch 2 tem
In Miligo sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng nhiều máy móc in ấn hiện đại

Lựa chọn đến với In Miligo, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối bởi những lý do sau đây:

  • Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và nhân lực, vậy nên khách hàng yên tâm dù in số lượng ít hay số lượng lớn đều có thể đáp ứng trong thời gian ngắn.
  • In Miligo nhận in ấn tem mã vạch chất lượng cao theo mọi kích thước, kiểu dáng và màu sắc đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các trang thiết bị máy móc tân tiến nhất. Đặc biệt, In Miligo sử dụng mực in và giấy in chất lượng giúp sản phẩm in ấn đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao vượt trội.
  • Mức giá in ấn tại In Miligo vô cùng cạnh tranh, không thông qua trung gian, đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm luôn cam kết mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết về kích thước giấy in mã vạch 2 tem hoặc cần đặt in ấn tem mã vạch chuyên nghiệp, giá cả hợp lý hãy liên hệ với In Miligo qua số Hotline 0963 545 351 để chúng tôi hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Nguyen Ngọc Minh

Tôi Nguyễn Ngọc Minh, hiện CEO & Founder của Miligo. Trong blog sẽ là những chia sẻ, kinh nghiệm của tôi khi về lĩnh vực in ấn để giúp đối tác hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và những lợi ích của nó trong đời sống. Cảm ơn quý đối tác, bạn đọc đã ghé qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN